Trung tâm dạy học lái xe ô tô Hà Nội UY TÍN - CHẤT LƯỢNG bạn cần biết

14/10/2019

Học lái xe không phải chỉ để chỉ lấy tấm bằng mà học lái xe quan trọng là có tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông. Vì vậy, để có bằng lái xe với tay lái vững chắc tốt hơn hết các bên nên đến trung tâm hoặc trường dạy học lái xe ô tô để đảm bảo chất lượng. 

Cảnh báo khi học lái xe ở các trung tâm lừa đảo

- Nắm bắt được nhu cầu ngày càng nhiều của mọi người, mà hiện nay có rất nhiều trung tâm, cơ sở tuyển sinh dạy lái xe không được cấp phép đào tạo và đạt tiêu chuẩn tuyển sinh cũng như cấp bằng lái xe ô tô. Những cơ sở này vì lợi nhuận mà bấp chấp không màn đến lợi ích của người học.

- Các cơ sở này lấy tư cách mình là đơn vị tuyển sinh của trường này, trường kia nhưng thực chất là không có cơ sở pháp lý minh bạch, rõ ràng. Như vậy, việc tổ chức thu hồ sơ là trái với quy định của pháp luật và không thể cấp bằng cho người học sau khi học.

 
dạy học lái xe ô tô
Học lái xe ô tô là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay

- Hiện tại, đã có rất nhiều người rơi vào tình trạng mất tiền và mất thời gian khi các trung tâm, cơ sở chui này thu tiền học viên rồi nhưng không hoàn trả hồ sơ, chậm lịch thi tới 4 - 10 tháng, tìm cách trốn tránh. 

- Chính vì những điều này, mà khi có nhu cầu học lái xe các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và tìm đến những địa chỉ có uy tín, đảm bảo chất lượng để không mất tiền một cách oan ức nhé. 

>>Tham khảo: 
học bằng lái xe b2 mất bao nhiêu tiền

Giới thiệu đơn vị dạy học lái xe ô tô chất lượng cáo tại Hà Nội

Từ những rủi ro trên khi học lái xe ô tô, các bạn nếu  đang tìm nơi dạy học bằng lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội thì hãy đến với Trung tâm đào tạo lái xe số 3. Đây là một trong những trung tâm chuyên dạy học lái xe ô tô các loại đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu mà bạn nên biết. 

* Những lợi ích khi bạn học lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe số 3

- Tính đến nay, trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 3 đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, quy tụ trên 180 giáo viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, trong đó 162 giáo viên chuyên dạy thực hành.

- Khi đăng học ở đây, thủ tục vô cùng đơn giản cùng với tài liệu học tập đầy đủ và được các giáo viên tối ưu sẵn nên rất tiện lợi cho học viên. 

- Trung tâm dạy với phương châm học là thích, thi là đổ và đồng hành với các bạn cho đến ngày nhận bằng, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

- Cơ sở vật chất trang bị đầy đủ và tiện nghi giúp học viên có thể thoải mái khi học và thực hành dễ dàng khi cần. 

- Cung cấp các khóa học nổi bật về bằng lái xe B1, B2, C, A1, A3. Đặc biệt, chú trọng thực hành hơn hết.

- Cam kết không phát sinh thêm bất kì loại phí nào và cũng tuyệt đối không có phí bồi dưỡng giáo viên.

- Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, nghĩa là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng  giáo viên để dạy trong suốt quá trình học.

 
dạy học lái xe ô tô
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 3

Như vậy, nếu bạn đang thực sự muốn học bằng lái và cần sự hỗ trợ nhiệt tình của giáo viên giảng dạy thì Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 3. Đảm bảo sau khi học xong tại trung tâm học viên sẽ có bằng và lái xe một cách an toàn nhất. Để biết thêm các thông tin chi tiết, hãy truy cập vào website https://daotaolaixeso3.vn/ hoặc gọi đến hotline số 0964.97.2882 - 0978.239.111, để được tư vấn hướng dẫn các thủ tục học lái xe. 

>>Xem ngay: Khóa dạy học lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội