Phần mềm học lái xe ô tô B2 trên điện thoại dễ sử dụng

12/10/2019

Có rất nhiều khách hàng của Trung tâm đào tạo lái xe số 3 không có nhiều thời gian tìm kiếm tài liệu để ôn thi lý thuyết trước khi tham gia kỳ thi sát hạch thì chúng tôi xin gợi ý cho các bạn phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại sử dụng được cho cả Androi và IOS.

1. Ứng dụng 450 câu hỏi lý thuyết

Chắc hẳn ai đã từng trải qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2 cũng biết sự quan trọng của các câu hỏi lý thuyết như thế nào? Một phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại vô cùng hữu ích chứa tất cả những câu hỏi hay gặp trong bài thi lái xe phổ biến nhất trên Android và cả trên IOS sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng hơn.
 
phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại
 Giao diện đơn giản và dễ sử dụng là điểm cộng cho phần mềm này
 

2. Ứng dụng học thi sát hạch bằng lái xe ô tô HD

phần mềmhọc lái xe ô tô trên điện thoại
Ứng dụng hữu ích với những bài thi thử trực tuyến cho người dùng

Đây là một phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại có trả phí nhưng thay vào đó phần mềm này lại hỗ trợ rất nhiều tính năng cho người dùng, trong đó có các bài thi thử và những bài học chi tiết như trong giáo trình của Bộ giao thông

Nhược điểm của ứng dụng này là chỉ có trên hệ điều hành ios và có giá bán là $1.99. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin quan trọng liên quan đến kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2 như: Bằng lái xe B2 là gì, nộp hồ sơ thế nào, tìm trung tâm ở đâu, địa chỉ nào học tốt,…

Các bạn có thể tải về chỏ máy sử dụng hệ điều hành iOS: 
https://apps.apple.com/vn/app/bang-lai-xe-oto-hd-hoc-thi/id479149170


>> Xem ngay: Nên học bằng lái xe B2 hay C

3. Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe trên iOs

Một phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại rất hay mà chúng tôi muốn giới thiệu cho những bạn chuẩn bị thi lái xe ô tô mang tên Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe. 
phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại
Anh3. Ứng dụng ôn thi lý thuyết tốt nữa trên nền tảng iOs

Ứng dụng này rất dễ sử dụng bởi giao diện đơn giản và bắt mắt, hơn nữa ứng dụng này khá nhẹ, không tốn nhiều dung lượng và hoàn toàn miễn phí.

Các bạn có thể khi sử dụng điều hành iOS tại: 
https://apps.apple.com/vn/app/on-thi-giay-phep-lai-xe/id715394226
 

4. Ứng dụng học lái xe Free4VN Group 

Ứng dụng học lái xe dành riêng cho hệ điều hành Android có thể dùng dễ dàng trên điện thoại. Bên cạnh 450 câu lý thuyết và bài thi thử thì phần mềm này còn có thêm 10 bài thi sa hình, các bước học lái xe thực hành, biển báo giao thông đường bộ và những phần lý thuyết cơ bản khác.
 
phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại
Anh4. Phần mềm học lái xe dành cho hệ điều hành Android

5. Bằng B2 - Thi lái xe ô tô B2

Đúng như cái tên của phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại bạn chỉ có thể dùng phần mềm này để học thi lấy bằng lái xe B2. Nó cung cấp cho bạn đầy đủ 450 câu hỏi trong kỳ thi sát hạch, video hướng dẫn thi sa hình, những vấn đề liên quan đến lái xe ô tô giúp bạn có thể ôn thi lý thuyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

6. Phần mềm Sát hạch lái xe ô tô

Đây là một phần mềm ôn thi lái xe ô tô trực tuyến khá đơn giản, bạn chỉ cần vào ứng dụng và chọn đề thi sau đó trả lời câu hỏi, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm vê fcác biển báo, ôn thi bằng những câu hỏi trắc nghiệm hiện đáp án để nắm vững kiến thức cho những bài thi thử trong ứng dụng.

7. Phần mềm Ôn thi giấy phép lái xe

Cũng giống như nhiều phần mềm khác, phần mềm này cung cấp cho người dùng 450 câu hỏi lý thuyết đầy đủ và mới nhất có áp dụng đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam bộ GTVT, giúp cho người dùng học ôn thi lý thuyết bằng lái xe máy và xe ô tô hiệu quả và nhanh chóng.

Ngoài ra, ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe cũng cung cấp cho người dùng những mẹo và quy tắc giúp bài thi được hoàn thành với kết quả tối đa.

Trên đây là những phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại hiệu quả và dễ sử dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nhanh tay liên hệ với Trung tâm đào tạo lái xe số 3 chúng tôi theo số hotline 0978 239 111 - 0987 239 111 hoặc qua website: https://daotaolaixeso3.edu.vn/ để đăng ký khóa học thi bằng lái xe ô tô với mức giá ưu đãi nhất ngay hôm nay.

>>Xem ngay: 
học bằng lái xe b2 hết bao nhiêu tiền
nên học bằng lái xe b2 hay c