[HƯỚNG DẪN] Phân biệt trung tâm đào tạo lái xe số 3 CHÍNH THỐNG tại Hà Nội

22/11/2019

[GÓC CẢNH BÁO] Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe sô 3 mọc lên gây nhầm lẫn cho những người đang có nhu cầu học bằng lái xe với giá thành cao, bán học viên cho các trung tâm khác, chất lượng đào tạo kém, hệ thống sân tập kém chất lượng. Kính mong các học viên lưu ý khi và hay tìm một địa chỉ đào tạo lái xe uy tín.

Phân biệt Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 3 chính thống – ĐỂ BẠN KHÔNG BỊ TIỀN MẤT TẬT MANG. Rất nhiều các trung tâm mạo danh kính mong các học viên tìm hiểu rõ các thông tin đang tồn tại trên Facebook và internet.

 CẢNH BÁO: Hiện nay có rất nhiều văn phòng, trung tâm môi giới lấy danh nghĩa là Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 3 để tư vấn, thu hồ sơ các khóa học lái xe, rồi gửi đi các trung tâm khác.

trung tâm đào tạo lái xe số 3 chính thống
Trung tâm đào tạo lái xe số 3 địa chỉ 79 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Họ không phải là đơn vị chính thống, không cơ sở vật chất đào tạo, không có giáo viên tiêu chuẩn theo quy định của Bộ GTVT.

Chỉ là những văn phòng môi giới, quảng cáo trên mạng thu hồ sơ của học viên.

Quảng cáo học phí thấp, nhưng thuê giáo viên không có kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm, dậy chui, dẫn đến chất lượng đào tạo rất thấp, thi sát hạch không đỗ, đội lên nhiều khoản phí… Làm cho học viên bức xúc.
 
các học viên nhận bằng trung tâm dạy lại xe số 3

Các học viên nhận bằng lái xe ô tô B2 tại trung tâm đào tạo lái xe Ô tô số 3

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 3 có tên đăng ký kinh doanh là Trung Tâm Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ thuộc Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển Vận Tải.

Trung tâm đã có lịch sử phát triển trên 16 năm, lĩnh vực đào tạo bằng lái xe ô tô các hạng: A1, A2, B1, B2, C. mỗi năm cấp  4000 bằng lái xe ô tô các hạng.

Con dấu tuyển sinh tên là: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VẬN TẢI – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ

Hiện Trung tâm chỉ tư vấn, tuyển sinh tại Số 79 LẠC TRUNG, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI.
  •  Địa chỉ Trung tâm ở: 65 Cảm Hội, Lò Đúc
  •  Hotline tuyển sinh: 0978.239.111 – 0916.97.2882 – 0961.97.2882
  •  Website1: https://daotaolaixetot.vn
  •  Website2: http://www.hoclaixetot.edu.vn/
  •  Fanpage: https://www.facebook.com/daotaolaixetot.vn/  ( Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 3 – Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội).
Kính mong Qúy học viên lưu ý, để không đăng ký nhầm dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 3 luôn đặt uy tín và chất lượng đào tạo học viên là hàng đầu

Đặc biệt trong khóa học không phát sinh phí như: xăng xe, xe tập, dã ngoại hay phong bì cho giáo viên. - Học viên học tại trung tâm sẽ được đào tạo bài bản, học lái xe ngoài đường thực tế và luyện trong sa hình, đảm bảo sau khóa học, học viên sẽ thi đỗ và lái xe tự tin.

 
Trân Trọng!


Tham khảo bộ hình ảnh hồ sơ đăng ký, nhận bằng của các học viên tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sô 3
Cục đường bộ việt Nam 
trung tâm đào tạo lái xe số 3
Cục đường bộ việt Nam " Trung tâm đào tạo lái xe số 3 "
 
trung tâm đào tạo lái xe số 3
Hồ sơ đăng ký của các học viên tại Trung Tâm
 
trung tâm đào tạo lái xe số 3

Thẻ học viên tập lái xe và bằng lái xe B2 của các học viên thi đậu
 
Các bạn hãy cẩn thận tìm hiểu và xác minh thông tin để đăng ký các khóa học của trung tâm đào tạo lái xe số 3 tránh đăng ký phải các trung tâm không chính thống đào tạo kém chất lượng tiền mất tật mạng.

>>Xem ngay trung tâm dạy học lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội