Muốn học bằng lái xe ô tô con thì nên học bằng gì dễ đậu?

18/09/2019

Bạn đang có ý định sắm một chiếc ô tô con hoặc vừa mua xong nhưng chưa có bằng lái? Bạn đang muốn tìm hiểu để học bằng lái xe ô tô con nhưng chưa biết nên học bằng gì? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết về bằng ô tô con phù hợp mà bạn nên học để thi dễ đậu.

Học bằng lái xe ô tô con thì học bằng gì thích hợp?

Xe ô tô con thường có các loại như xe ô tô 4 chỗ, 5 chỗ hoặc 7 chỗ được sử dụng phổ biến trong thực tế. Để được phép lái các loại xe này thì các bạn có thể học một trong hai loại bằng B1 hoặc B2.Vậy học lái xe ô tô con thì nên học bằng lái xe hạng B1 hay B2? 

Để trả lời cho câu hỏi này, các bạn cần phải xác định rõ mục đích sử dụng bằng của mình là gì. Bởi vì về quyền hạn điều khiển xe thì cả B1 và B2 đều giống nhau (xe ô tô từ 4 – 9 chỗ và xe tải dưới 3,5 tấn), riêng chỉ khác biệt các điểm sau:
  • Bằng lái xe hạng B1: chỉ được lái xe ô tô số tự động, không được hành nghề lái xe (không kinh doanh vận tải), bằng có giá trị sử dụng đến tuổi nghỉ hưu.
  • Bằng lái xe hạng B2: được phép lái xe ô tô số sàn và số tự động, được hành nghề lái xe (kinh doanh vận tải), bằng có giá trị sử dụng là 10 năm, hết hạn thì phải đi gia hạn bằng để được tiếp tục sử dụng.
Do đó, nếu bạn chỉ muốn có bằng lái để lái xe cá nhân, xe gia đình thì chỉ cần học bằng B1 là đủ. Còn nếu bạn muốn dùng bằng lái để làm các công việc liên quan đến lái xe thì bạn nên học bằng lái xe ô tô con hạng B2. 
 
học bằng lái xe ô tô con
Học bằng lái xe ô tô con nên học bằng gì?
 
>>Tham khảo ngay:  học phí bằng lái xe b1
>>Tham khảo ngay: 
học bằng lái xe b2 hết bao nhiêu tiền

Học bằng lái xe ô tô con khoảng bao nhiêu tiền?

Để không bị phát sinh các chi phí không mong muốn thì bạn nên tìm hiểu kỹ chi phí trọn gói của khóa học là bao nhiêu. Tại Trung Tâm Lái Xe Số 3 chi phí các khóa học vô cùng tiết kiệm. Điển hình là khóa học bằng lái xe ô tô con hạng b2.
  • Khóa học B2 đã biết lái : 3.600.000đ
  • Khóa học B2 học từ đầu: 5.800.000đ

Học bằng lái xe ô tô con ở đâu tốt?

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 3 là trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất trong việc học bằng lái xe ô tô con hạng b2. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí.
 
học bằng lái xe ô tô con
Trung Tâm Lái Xe Số 3 - đơn vị uy tín trong đào tạo bằng lái xe ô tô con

Với hơn 16 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đam mê với nghề đảm bảo học viên luôn được chỉ bảo một cách chu đáo, tận tình. Ở trường học lái xe ô tô số 3, học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe, khi mà các trung tâm đào tạo lái xe ngày càng nhiều và tổ chức một cách bát nháo, gây hoang mang cho học viên.

Cơ sở vật chất cũng là một ưu điểm nổi bật của trung tâm với 10 sân tập rộng khắp Hà Nội, 2 sân thi sát hạch chất lượng cao và 148 xe tập đời mới như Vios, Zace, Gentra… đảm bảo cho học viên luôn có được điều kiện tốt nhất để thực hành. 

Tài liệu luôn được cập nhật đầy đủ, tối ưu hóa giúp học viên không cần phải cố gắng cày để nhớ hết, giúp cho việc thi lý thuyết trở nên đơn giản hơn nhiều. Trung tâm còn có tỉ lệ đỗ rất cao, thuộc hàng top trong các trung tâm tại Hà Nội. Để có được thành quả trên là nhờ việc học kèm một thầy một trò, các học viên được cầm tay chỉ việc, hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học.

Ngay khi cần tham khảo học bằng lái xe ô tô con uy tín và chất lượng, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ luôn tận tình phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ:

>>Xem chi tiết: Chi phí 
học bằng lái xe ô tô 4 chỗ
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 3
Đ/C 1: Số 255 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đ/C 2: Số 9A, Ngõ 236 Âu cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0964.97.2882 - 0978.239.111