[Hỏi-đáp] Khoá dạy học lái xe ô tô cơ bản giá rẻ ở Hà Nội?

03/06/2019

Hiện nay có hàng tá các trung tâm đào tạo lái xe quảng cáo về các khóa học lái xe ô tô giá rẻ. Là một người khách hàng tỉnh táo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng vì có thể còn phải chịu nhiều khoản phụ phí rắc rối. Để tìm ra trung tâm có khóa dạy học lái xe ô tô cơ bản giá rẻ ở Hà Nội chất lượng không phải là điều dễ dàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trung tâm học lái xe ô tô số 3 để biết tại sao đây lại là lựa chọn số một của học viên học lái xe ô tô qua bài viết sau.

Học phí học bằng lái xe ô tô tại Trung tâm đào tạo lái xe số 3

Học phí là vấn đề quan tâm hàng đầu khi nói tới khóa dạy học lái xe ô tô cơ bản giá rẻ ở Hà Nội. Trung tâm đào tạo 3 hạng bằng lái xe bao gồm B1, B2 và C, mỗi hạng bằng lại có một mức giá khác nhau. Cụ thể như sau:
 
 • Học bằng lái xe B2 tại trung tâm đào tạo lái xe số 3, các học viên sẽ chỉ cần bỏ ra chi phí học rất nhỏ, chỉ từ 3.200.000 đồng (đối với học viên đã biết lái) và khóa trọn gói từ 5.400.000 đồng (đối với các học viên chưa biết lái, học từ đầu). Chúng tôi còn có khóa trọn gói VIP với giá 7.600.000 đồng, và chúng tôi cũng xin cam đoan rằng, tổng chi phí của những khoá học trên đã bao gồm tất cả những khoản đã thu phí như: lệ phí học luật và thu hồ sơ, lệ phí thuê bãi, lệ phí thực hành, chi phí xăng xe…
 • Với bằng lái xe B1, học phí chỉ từ 3.900.000 đồng (đối với học viên đã biết lái) và từ 7.400.000 đồng (đối với các học viên chưa biết lái, học từ đầu). 
 • Với bằng lái xe C, học phí sẽ là 5.400.000 đồng (đối với học viên đã biết lái) và từ 8.100.000 đồng (đối với các học viên chưa biết lái, học từ đầu).
học phí học bằng lái xe ô tô giá rẻ
Học phí các khóa học tại trung tâm
Có thể thấy đây là một điểm cộng rất lớn khi chia rõ mức học phí đối với những học viên đã biết lái và học viên chưa biết lái, tránh đến việc nhàm chán cho học viên đã biết lái cũng như tiết kiệm chi phí

Tại sao nên chọn học bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe số 3?

Với quy trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo vào tận tâm, trung tâm ngày một nâng cao chất lượng và uy tín của mình. Chúng tôi cam kết mang lại khóa dạy học lái xe ô tô cơ bản giá rẻ ở Hà Nội chất lượng nhất:
 • Chúng tôi đã có kinh nghiệm đào tạo 14 năm, giáo viên giàu kinh nghiệm, đam mê với nghề hết lòng vì học viên. Đội ngũ giáo viên được kiểm tra nghiệp vụ mỗi năm 1 lần.
 • Cơ sở vật chất tiêu chuẩn: 10 sân tập rộng khắp, 2 sân thi sát hạch chất lượng cao với 148 xe tập đời mới: Vios, Zace, Gentra, Mazda…
hệ thống sân tập tại trung tâm đào tạo lái xe số 3
Hệ thống sân tập
 • Tối ưu tài liệu học tập, giúp bạn tiếp thu đầy đủ và nhớ lâu kiến thức về luật giao thông đường bộ. Đặc biệt việc thi lý thuyết rất đơn giản.
 • Học 1 thầy kèm 1 trò, được bảo lưu kết quả học khi bạn bận đột xuất.
 • Top Trung Tâm đào tạo tỷ lệ đỗ cao nhất, tỷ lệ đạt điểm thi tuyệt đối luôn dẫn đầu Hà Nội.
 • Tự chọn thời gian học thực hành để phù hợp với mình nhất từ 6h30 – 21h mùa Hè, từ 7h-19h mùa Đông, học tất cả các buổi từ Thứ 2 – Chủ Nhật.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản: 8 ảnh 3×4, CMND photo. (Tư vấn miễn phí, thu hồ sơ tại nhà miễn phí).
 • Trung tâm tổ chức thi sát hạch tại Hà Nội, rất gần và thuận tiện cho việc đi thi của bạn, đặc biệt sân gần, hàng ngày bạn đã được làm quen nên lúc bạn thi sẽ tự tin và đạt kết quả cao.
 • Được nộp học phí làm 2 lần.
 • Cầm tay chỉ việc, hỗ trợ học viên trong suất quá trình học. Tư vấn trọn đời miễn phí các thắc mắc về lái xe, sự cố khi đi đường.

Quy trình học bằng lái xe ô tô tại Trung tâm như thế nào?

Chuẩn bị hồ sơ học bằng lái xe ô tô

Đây là khâu đơn giản nhất, học viên chỉ cần chuẩn bị ảnh và CMND photo để có thể nhập học. Và có thể bắt tay vào học ngay sau khi nộp hồ sơ. Ngoài ra còn có giấy khám sức khỏe, học viên có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn hoàn tất.

Học lý thuyết và thực hành lái xe

Học lái xe lý thuyết tương đối đơn giản, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm).
Học lý thuyết thi bằng lái xe ô tô tại hà nội
Các câu hỏi lý thuyết
 
Nội dung thi lý thuyết chỉ nằm trong 450 câu nên không nhất thiết phải đọc luật, các thông tư nghị định. Các mẹo thi từ thời còn 300 câu hỏi giờ không còn đúng với 450 câu hỏi nữa, do đó bạn nên học theo file học câu hỏi sát hạch lái xe ô tô theo từ khóa ở trong thư mục tài liệu bổ trợ thi lý thuyết.

Thi sát hạch lái xe ô tô tại Sở giao thông

Sau khi học lái xe, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. 

Trên đây là những lý do mà trung tâm đào tạo lái xe số 3 là lựa chọn số một cho việc chọn khóa dạy học lái xe ô tô cơ bản giá rẻ ở Hà Nội. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline 0978 239 111 - 0987 239 111 để được tư vấn rõ hơn về việc học bằng lái xe ô tô. Nếu muốn tìm hiểu các khóa học bằng lái xe khác, quý khách có thể tìm hiểu thêm tại website daotaolaixeso3.edu.vn.

Tham khảo:
Đăng ký học lái xe ô tô ở Hà Nội