​Học lái xe ô tô giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

23/10/2019

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm cở đào tạo dạy học lái xe. Ngoài chất lượng người học luôn mong muốn tìm được một trung tâm học lái xe ô tô giá rẻ. Vậy ở Hà Nội, học lái xe ô tô giá rẻ ở đâu? Trong bài viết này mình sẽ cùng các bạn đi tìm đáp án nhé!

Các loại chi phí học và thi bằng lái xe ô tô

Chi phí học và thi bằng lái xe ô tô nói chung hiên nay bao gồm những chi phí sau đây:
  • Chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe
  • Chi phí học lái xe lý thuyết, phí tài liệu, giáo trình
  • Chi phí học lái xe thực hành, xăng xe.
  • Lệ phí thi sát hạch
  • Một vài chi phí khác
học bằng lái xe ô tô giá rẻ
Có bằng lái xe ô tô giúp bạn tự tin hơn khi tham gia giao thông

Giá học và thi bằng lái xe ô tô bao nhiêu?

Chi phí học và thi bằng lái xe tô tô là khoảng tiền bạn phải nộp lúc làm hồ sơ để các Trung tâm đào tạo lái xe hoàn tất thủ tục đăng kí khóa thi cho bạn lên Sở GTVT và Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội. Khi nộp hồ sơ bạn đóng tất cả các phí trên một lần sẽ có giá rẻ hơn nếu đóng từng đợt. Đối với những ai đã biết lái xe rồi thì học phí sẽ rẻ hơn còn đối với người chưa từng lái thì học phí sẽ cao hơn. 

Giá học một vài loại bằng lái xe như sau:

  • Đối với thi bằng lái xe B2 thì chi phí từ 3.200.000 đồng đối với học viên đã biết lái và từ 5.400.000 đồng đối với các học viên chưa biết lái, học từ đầu. 
  • Đối với thi bằng lái xe ô tô hạng B1 thì nếu bạn đã biết lái xe thì chỉ cần nộp phí hồ sơ đăng ký thi là 3,9 triệu. Còn nếu là khóa học học đào tạo bải bản từ đầu cho người chưa biết lái thì học phí trọn gói sẽ là 7.400.000 vnđ.
  • Học bằng lái xe hạng C từ 5.400.000 đồng dành cho học viên đã biết lái và từ 8.100.000 đồng dành cho các học viên chưa biết lái, học từ đầu. 

Học lái xe ô tô giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Trên địa bàn Hà Nội, tồn tại rất nhiều cơ sở và trung tâm đào tạo lái xe. Do đó ai cũng có thể tìm cho mình một địa chỉ để học nhưng liệu chất lượng hay giá cả có đảm bảo không thì không phải ai cũng biết. Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn Trung tâm sát đào tạo lái xe ô tô số 3. Một trong những trung tâm uy tín, cung cấp dịch vụ học lái xe ô tô giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua.

Ưu điểm của Trung tâm số 3 so với những nơi khác

- Là một trong những trung tâm lớn lâu đời nhất tại địa bàn Hà Nội. Với 16 năm hoạt động trong ngành đã giúp cơ sở có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô. 
- Hơn nữa, trung tâm luôn cập nhập kiến thức mới và đổi mới phương pháp dạy nhằm phục vụ yêu cầu ngày càng cao của học viên.
- Đặc biệt, chi phí học tại rung tâm rất hợp lý, cam kết không thu bất kì loại phí phát sinh nào và phí bồi dưỡng giáo viên.
- Trung tâm nhận chuyên giảng dạy, đào tạo và cấp giấy phép lái xe các loại A1, A2, B1, B2, C, nâng hạng các bằng D, E.
- Đặc biệt, Trung tâm số đào tạo lái xe số 3 có cơ sở vật chất hiện đại từ phòng học lý thuyết cho đến sân tập thực hành. Trong đó, phòng học khang trang đầy đủ các thiết bị, máy tính, hình ảnh tranh vẽ. Còn khu vực thực hành có sân tập lái rộng lớn với đủ các hình vẽ, các loại đường lái xe, các tình huống trong thực tế được dựng rõ ràng chân thật để giúp học viên dễ hình dung nhất.
- Đội ngũ giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao. Hơn nữa, nội dung bài học luôn được các thầy cô lên giáo án chi tiết nhất, tối ưu nhất giúp học viên học là thích và thi là đỗ.
- Xe tập lái của trung tâm là xe còn mới và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối nên học viên có thể yên tâm hoàn toàn.

Nếu có nhu cầu học lái xe ô tô giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì Trung tâm số đào tạo lái xe số 3 chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua nhé. Hãy gọi đến hotline để được tư vấn hướng dẫn đăng kí học với giá rẻ nhất.

>>Xem ngay: Khóa học lái xe ô tô giá rẻ nhất tại Hà Nội