[Địa chỉ] Học lái xe ô tô cấp tốc ở Hà Nội được nhiều người biết đến

25/07/2019

Hiện nay, nhu cầu học lái xe ô tô đang tăng nhanh không ngừng. Lý do là chiếc xe ô tô ngày càng trở nên gần gũi và không quá khó để có thể sở hữu như trước đây. Đâu đâu chúng ta cũng thấy tắc đường do số lượng xe ô tô trong trung tâm thành phố quá nhiều. Có khi xe còn nhiều hơn cả tài xế nữa. Nhưng có một sự thật là không ít người muốn học lái xe thật nhanh, có bằng cho thật sớm. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giới thiệu địa chỉ học lái xe ô tô cấp tốc ở Hà Nội.

1. Thời gian học lái xe ô tô cấp tốc đối với các hạng bằng lái

Trước khi tham khảo địa chỉ học lái xe ô tô cấp tốc ở Hà Nội, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua thời gian học lái xe ô tô cấp tốc đối với các hạng bằng lái nhé!

Đầu tiên, chúng ta cần phải nắm vững một điều: Nhanh nhất để có bằng lái xe ô tô là 3 tháng theo quy định của Bộ giao thông vận tải. Vì vậy, bạn đừng để ý đến những lời quảng cáo “học lái xe cấp tốc”, “học lái xe chỉ 1 tháng có bằng”,... hoàn toàn không thực tế.

Muốn có bằng lái xe một cách nhanh chóng, việc đầu tiên bạn cần làm là: Nộp hồ sơ thi bằng lái xe đầy đủ. Nộp sớm mức độ nào thì bạn sẽ được thi sớm tương ứng với mức độ đó. Còn vấn đề học vào lúc nào đó là tùy khả năng sắp xếp của bạn.

 
Học lái xe ô tô cấp tốc ở hà nội trung tâm đào tạo lái xe số 3
Học lái xe ô tô cấp tốc

Khoảng thời gian 3 tháng học để vượt qua bài thi sát hạch B2 là khoảng thời gian tương đối nhanh chóng nhưng đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể đủ thời gian để học lý thuyết và thực hành trong khoảng từ 1 đến 2 tháng một cách thư thả nhất. Theo lời khuyên của nhiều người có kinh nghiệm, bạn nên học lái xe vào khoảng 1,5 đến 2 tháng trước khi thi sát hạch, để tránh bị quên nhiều. Đó là cách tốt nhất để “học lái xe cấp tốc”.

>>[Cập Nhật] Học bằng lái xe ô tô mất bao nhiêu tiền? 2019

2. Có thể học lái xe nhanh mà không cần đủ 3 tháng đi học hay không?

Ngày nay, việc học lái xe ô tô cũng không quá khắt khe, bạn không cần đến cả 3 tháng để dò dẫm việc học lái xe trong thực hành và lý thuyết. Thực tế, việc học lái xe đã rút ngắn lại và nhanh chóng hơn nhiều. Học lái xe thực hành thay vì học với 2 đến 3 người, thay nhau chờ đợi đến lượt thì hiện nay, bạn hoàn toàn có thể chọn học 1 thầy tương ứng với 1 trò.
Chính vì thế, thời gian học lái xe giảm đi 3 đến 4 lần so với trước đây. Đối với học lý thuyết, có đến cả tá phần mềm thi lý thuyết lái xe B2, C, D,... ứng dụng smartphone để bạn có thể tự học tại nhà. Đó là cách để học lái xe thần tốc nhất.

3. Địa chỉ học lái xe ô tô cấp tốc ở Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe số 3 là đơn vị đào tạo lái xe với mức lệ phí trọn gói tốt nhất thành phố Hà Nội. Đây chính là nguyên nhân chính nhận được sự tin tưởng và đăng ký của đông đảo của học viên. Bạn học thấy tốt, lệ phí lại tiết kiệm nên giới thiệu cho bạn bè người thân ngày càng nhiều. Đây là lý do mà Trung tâm ngày càng lớn mạnh và ngày càng được nhiều người quan tâm trao niềm tin.

Như các bạn đã biết, để hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô tối thiểu phải 3 tháng mới được thi sát hạch chính thức. Mỗi trung tâm phải có đầy đủ học viên (khoảng từ 150 đến 200 thí sinh) mới được tổ chức thi sát hạch một lần. Đây chính là một lợi thế cho Trung tâm đào tạo lái xe số 3, nhưng cũng là bất lợi cho đơn vị khác. Có những trung tâm bắt học viên phải đợi đến 4 - 5 tháng mới được thi.
Học lái xe ô tô cấp tốc ở hà nội TT đào tạo lái xe số 3
Trung tâm đào tạo lái xe số 3
 
Tuy nhiên, khi đến với trung tâm Trung tâm đào tạo lái xe số 3 của chúng tôi, thời gian thi sớm nhất chỉ trong vòng 3 tháng là các bạn đã được xếp lịch thi hoàn tất. Đây thực sự là điều khác biệt mà chỉ có những trung tâm lớn, uy tín nhiều học viên như trung tâm của chúng tôi mới làm được.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu học lái xe ô tô cấp tốc ở Hà Nội, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Trung tâm đào tạo lái xe số 3 qua website daotaolaixeso3.edu.vn hoặc hotline 0916.972.882 – 0961.972.882 nhé!

>> Tham khảo: 
Học lái xe ô tô quận thanh xuân