[Kinh nghiệm] Học bằng lái xe tải tại Hà Nội Học Phí chỉ từ 5.400.000

03/06/2019

Những năm gần đây, bằng lái xe tải đang dần trở nên phổ biến nhờ vào tính đa dụng của nó hơn so với các loại bằng lái xe khác. Học bằng lái xe ô tô tải là điều không quá khó khăn đối với một người bình thường. Nhưng để học và thi sát hạch hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Những yếu tố cơ bản cần thiết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ và chuẩn bị cho mình tốt cho quá trình học bằng lái xe tải sắp tới.

Học bằng lái xe nào để lái xe tải?

Theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải, bằng lái xe tải hạng C cấp cho người lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: 
Ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng, ôtô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên
  • Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên
  • Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2
Học bằng lái xe tải ở hà nội
Học lái xe tải
Do đó, để có thể lái xe tải thì cần phải học bằng lái xe hạng C. Đối với người học bằng lái xe hạng C cần phải từ đủ 21 tuổi trở lên, phải có đủ sức khỏe theo quy định. Hồ sơ đăng ký học lái xe tải hạng C phải có giấy khám sức khỏe bệnh viện đa khoa.
 

Nội dung khóa học bằng lái xe tải hạng C

Nội dung khóa học sát với nội dung thi sát hạch học lái xe bằng C theo quy định của Bộ GTVT, bao gồm 2 phần chính là học lý thuyết và học thực hành.
 
  • Học lý thuyết: Các lý thuyết về luật giao thông đường bộ, các thông tin về xe... Tổng số giờ học là 12 giờ được chia làm nhiều buổi trong tuần. Học viên có thể sắp xếp thời gian học phù hợp với mình, có thể học vào buổi tối và cả thứ 7, chủ nhật.
  • Học thực hành: Học viên được tiếp xúc thực tế với xe, thời lượng học với xe tổng cộng là 30 giờ, những dòng xe học viên được sử dụng của hãng Zuzuki, Zacki - 2 dòng phổ biến nhất hiện nay. Thời gian học thực hành có thể linh hoạt theo lịch của học viên và do học viên sắp xếp.​
 

Kinh nghiệm học lái xe tải hạng C

  • Giữ tập trung: Trên 70% trường hợp rớt kỳ thi sát hạch là do nguyên nhân các tài xế không tập trung vào việc điều khiển xe. Các yếu tố chủ quan cũng như khách quan ảnh hưởng rất nhiều đến tài xế, quan trọng là bạn phải biết hạn chế chúng và tập trung tối đa vào việc lái xe.
  • Giữ tinh thần tỉnh táo khi học lái: Đây là một trong những kinh nghiệm lái xe an toàn mà chúng ta được nghe hàng ngày nhưng việc thực hiện thì không dễ dàng chút nào. Hãy hạn chế thức uống có nồng độ cồn cao không chỉ vì kỳ thi sát hạch mà còn vì tương lai của chính chúng ta
Không uống rượu bia khi lái xe
Nói không với rượu bia
  • Nắm rõ các kiến thức lý thuyết: Nội dung thi lý thuyết chỉ nằm trong 405 câu nên không nhất thiết phải đọc luật, các thông tư nghị định. Các mẹo thi từ thời còn 300 câu hỏi giờ không còn đúng với 405 câu hỏi nữa, do đó bạn nên học theo file học câu hỏi sát hạch lái xe ô tô theo từ khóa ở trong thư mục tài liệu bổ trợ thi lý thuyết. Riêng phần biển báo nên học nội dung các biển báo theo nhóm rồi mới đọc phần câu hỏi về biển báo. Các câu hỏi về sa hình thì cần học quy tắc mẹo trong file học câu hỏi sát hạch lái xe ô tô theo từ khóa. 
 

Giới thiệu chương trình đào tạo học lái xe tải tại Trung tâm đào tạo lái xe số 3

Trung tâm đào tạo lái xe số 3 là trung tâm đào tạo lái xe ô tô được cấp phép tổ chức các lớp học lái xe tải hạng C ở Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên dạy lái xe, cơ sở vật chất hiện đại, xe thực hành mới, sân tập đảm bảo chất lượng. Trung tâm sẽ giúp các bạn con đường ngắn nhất và tốt nhất để có thể thi sát hạch bằng lái xe hạng C thành công.

Với quy trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo vào tận tâm, trung tâm ngày một nâng cao chất lượng và uy tín của mình. Ở trung tâm chúng tôi có mọi thứ mà bạn cần.

 
Trung tâm đào tạo lái xe số 3
Trung tâm đào tạo lái xe số 3
 

Chi phí học lái xe ô tô tải bằng C tại trung tâm đào tạo lái xe số 3

Học bằng lái xe hạng C tại trung tâm đào tạo lái xe số 3, các học viên sẽ chỉ cần bỏ ra chi phí học rất nhỏ, chỉ từ 5.400.000 đồng (đối với học viên đã biết lái) và từ 8.100.000 đồng (đối với các học viên chưa biết lái, học từ đầu). Và chúng tôi cũng xin cam đoan rằng, tổng chi phí của những khoá học trên đã bao gồm tất cả những khoản đã thu phí như: lệ phí học luật và thu hồ sơ, lệ phí thuê bãi, lệ phí thực hành, chi phí xăng xe…
 
Bảng giá học bằng lái xe tải
 
Qua những thông tin trên, quý khách chắc hẳn đã nắm được cơ bản về việc học bằng lái xe tải. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline 0978 239 111 - 0987 239 111 để được tư vấn rõ hơn về việc học bằng lái xe. Ngoài đào tạo lái xe hạng C, trung tâm còn tổ chức các khóa học bằng lái xe hạng B1, B2... Quý khách có nhu cầu tìm hiểu vui lòng truy cập website https://daotaolaixeso3.edu.vn/ để biết thêm thông tin.


>> Xem ngay: Học bằng lái xe ô tô mất - hết bao nhiêu tiền