Học bằng lái xe ô tô giá rẻ tốt nhất ở đâu?

23/10/2019

Hiện nay, các trung tâm cơ sở đào tạo lái xe mọc lên nấm với những quảng cáo ưu đãi hấp dẫn người đọc. Vì vậy việc tìm được một trung tâm học bằng lái xe ô tô giá rẻ mà chất lượng không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trung tâm giảng dạy uy tín và giá cả hợp lý. Đó là Trung tâm đào tạo lái xe số 3. Hãy cùng tìm hiểu về  trung tâm nhé.

Học phí học bằng lái xe ô tô tại Trung tâm đào tạo lái xe số 3

Học phí là vấn đề quan tâm hàng đầu và là yếu tố quyết định khi học bằng lái xe ô tô. Hiện tại, Trung tâm đào tạo 3 hạng bằng lái xe bao gồm B1, B2 và C, mỗi hạng bằng lại có một mức giá khác nhau. Cụ thể như sau:
 • Đối với học bằng lái xe B2, các bạn chỉ cần chi một khoảng tiền từ 3.200.000đồng dành cho những người đã biết lái xe, đây là một khoảng tiền khá rẻ phải không nào. Còn đối với những bạn chưa biết lái, học từ đầu thì học phí trọn gói là 5.400.000 đồng. Hơn nữa, trung tâm còn cung cấp khóa trọn gói VIP với giá 7.600.000đồng. Trung ttaam đảm bảo những chi phí trên đã bao gồm tất cả các khoản phí khác là lệ phí học luật và thu hồ sơ, lệ phí thuê bãi, lệ phí thực hành, chi phí xăng xe…
 • Học bằng lái xe hạng C sẽ có học phí sẽ là 5.400.000đồng đối với học viên đã biết lái và từ 8.100.000 đồng đối với các học viên chưa biết lái, học từ đầu. 
 • Học bằng lái xe hạng B1 tại trung tâm sẽ có học phí là 3.900.000 đồng dành cho người đã biết lái và phí học trọn gói cho người mới bắt đầu là 7.400.000 đồng. 
học bằng lái xe ô tô giá rẻ
 

Tại sao nên chọn học bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe số 3?

Với mức học phí khá rẻ ở trên thì việc chọn học tại Trung tâm đào tạo lái xe số 3 đã là hợp lý. Sau đây, sẽ là những lý do thuyết phục bạn hơn nữa: 
 • Trung tâm đào tạo đã có kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
 • Chương trình học và quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp như tối ưu tài liệu học tập giúp người học tiếp thu đầy đủ và nhớ lâu kiến thức về luật giao thông đường bộ nhanh hơn. Đặc biệt việc thi lý thuyết rất đơn giản.
 • Hiện tại, trung tâm không ngừng nỗ lực và ngày một nâng cao chất lượng và uy tín nhằm cam kết mang lại các khóa dạy học lái xe ô tô giá rẻ cho mọi người. Đặc biệt, học viên có thể nộp học phí chia làm 2 đợt. 
 • Cơ sở vật chất tiêu chuẩn với 10 sân tập rộng khắp, 2 sân thi sát hạch chất lượng cao với 148 xe tập đời mới: Vios, Zace, Gentra, Mazda…
 • Học 1 thầy kèm 1 trò, hưn nữa bạn có thể bảo lưu kết quả khi có việc đột xuất xảy ra.
 • Top Trung Tâm đào tạo tỷ lệ đỗ cao nhất, tỷ lệ đạt điểm thi tuyệt đối luôn dẫn đầu Hà Nội.
 • Tự chọn thời gian học thực hành để phù hợp với mình nhất từ 6h30 – 21h mùa Hè, từ 7h-19h mùa Đông, học tất cả các buổi từ Thứ 2 – Chủ Nhật.
 • Nhận hồ sơ liên tục với thủ tục hồ sơ đăng kí đơn giản: 8 ảnh 3×4, CMND photo. Hơn nữa, còn được tư vấn miễn phí, thu hồ sơ tại nhà miễn phí nếu có nhu cầu. 
 • Ngoài ra, luôn luôn hỗ trợ học viên trong suất quá trình học. Tư vấn trọn đời miễn phí các thắc mắc về lái xe, sự cố khi đi đường.
Thông qua bài viết hôm nay, chắc chắn trung tâm đào tạo lái xe số 3 là sự lựa chọn số một cho việc học bằng lái xe ô tô giá rẻ chất lượng. Nếu các bạn có nhu cầu, hãy nhanh chóng liên hệ qua hotline 0978 239 111 - 0987 239 111 để được tư vấn rõ hơn về việc học bằng lái xe ô tô. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu thêm về các khóa học lái xe khác, hãy truy cập website https://daotaolaixeso3.edu.vn/

>>Xem ngay: H
ọc lái xe ô tô có khó không?