Giải đáp tất tần tật thi bằng lái B2 bao nhiêu tiền?

23/09/2019

Học và thi bằng lái B2 bao nhiêu tiền là thắc mắc mà rất nhiều người khi muốn mua một chiếc ô tô đều gặp phải. Khi muốn sở hữu một chiếc xe, bạn luôn cần có bằng lái đi kèm. Nhiều người vì không biết rõ về chi phí nên đã bỏ ra một khoản rất cao cho các trung tâm luyện thi mà không hề biết rằng chi phí thật sự không đến số ấy. Ở bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và tìm ra nơi học và luyện thi bằng lái B2 uy tín.

Các chi phí khi muốn thi bằng lái xe B2

Từ lúc nộp hồ sơ học lái xe ô tô đến lúc thi sát hạch và lấy bằng lái xe ô tô, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Nhưng nếu biết trước và có thể tính toán được, bạn sẽ tỉnh táo và cảnh giác hơn cũng như không bị mất tiền oan trong quá trình học. Lệ phí học bằng lái xe B2 bao gồm những chi phí sau đây:
 
thi bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu tiền
Thi bằng lái B2 bao nhiêu tiền?
  • Chi phí đăng ký khóa thi bằng lái xe ô tô
  • Chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe
  • Chi phí học lái xe lý thuyết, phí tài liệu, giáo trình
  • Chi phí học lái xe thực hành, xăng xe.
  • Lệ phí thi và cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa đào tạo
  • Lệ phí thi sát hạch
  • Các chi phí khác

Lệ phí thi bằng lái B2 bao nhiêu tiền?

Đây là lệ phí do Sở GTVT thu và biến động theo từng thời kỳ. Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm nộp số tiền này giúp học viên. Hiện tại thì lệ phí thi vào khoảng 680.000/ học viên. Nếu thi lại quá 1 năm thì học viên sẽ phải đóng tiếp số tiền như thế. 

Các chi phí khác như tiền xăng xe đi lại, chi phí đến sân tập, chi phí thực hành xe chíp. Những chi phí này phụ thuộc vào từng học viên, có học viên ở xa ở gần, học nhiều học ít… thì số tiền bỏ ra sẽ khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của từng trung tâm đào tạo lái xe ô tô.

Trung tâm lái xe số 3 - Địa chỉ học lái xe đáng tin cậy

Trung tâm đào tạo lái xe số 3 là trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất trong việc học bằng lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc giá rẻ ở tại Hà Nội. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí.
 
Với hơn 16 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đam mê với nghề đảm bảo học viên luôn được chỉ bảo một cách chu đáo, tận tình. Ở trường học lái xe ô tô số 3, học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe, khi mà các trung tâm đào tạo lái xe ngày càng nhiều và tổ chức một cách bát nháo, gây hoang mang cho học viên.

 
thi bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền
Trung tâm lái xe số 3 uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Cơ sở vật chất cũng là một ưu điểm nổi bật của trung tâm với 10 sân tập rộng khắp Hà Nội, 2 sân thi sát hạch chất lượng cao và 148 xe tập đời mới như Vios, Zace, Gentra… đảm bảo cho học viên luôn có được điều kiện tốt nhất để thực hành.

Tài liệu luôn được cập nhật đầy đủ, tối ưu hóa giúp học viên không cần phải cố gắng cày để nhớ hết, giúp cho việc thi lý thuyết trở nên đơn giản hơn nhiều. Trung tâm còn có tỉ lệ đỗ rất cao, thuộc hàng top trong các trung tâm tại Hà Nội. Để có được thành quả trên là nhờ việc học kèm một thầy một trò, các học viên được cầm tay chỉ việc, hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học. 

Chi phí học lái xe ô tô bằng B2 tại trung tâm 

Học phí là vấn đề quan tâm của nhiều người khi tìm một khóa học thi bằng lái xe b2. Bất kỳ học viên nào cũng sẽ được giải thích rõ thi bằng lái b2 bao nhiêu tiền. 

Học phí học và thi bằng lái xe b2 tại trung tâm đào tạo lái xe số 3 vô cùng tiết kiệm. Chỉ từ 3.200.000 đồng (đối với học viên đã biết lái) và từ 5.400.000 đồng (đối với các học viên chưa biết lái, học từ đầu). 

Chúng tôi cũng xin cam đoan rằng, tổng chi phí của những khoá học trên đã bao gồm tất cả những khoản đã thu phí như: lệ phí học luật và thu hồ sơ, lệ phí thuê bãi, lệ phí thực hành, chi phí xăng xe…

Chúng tôi chia ra làm hai nhóm học bằng lái xe B2 đó là cơ bản và chuyên sâu. Dưới đây là những ưu đãi mà quý khách có thể nhận được khi đăng ký 1 trong 2 khóa học trên.

Để biết thêm chi tiết về thi bằng lái b2 bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ đến trung tâm để được tư vấn. Đội ngũ nhân viên Trung Tâm Lái Xe Số 3 luôn sẵn sàng phục vụ bạn tận tình.


>>Xem ngay: Học bằng lái xe b2 hết bao nhiêu tiền?
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 3
Đ/C 1: Số 255 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đ/C 2: Số 9A, Ngõ 236 Âu cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0964.97.2882 - 0978.239.111