Giá học bằng lái xe ô tô hạng C tại Hà Nội

30/12/2019

Học lái xe đang rất cần thiết cho nhu cầu phát triển ở thời điểm hiện tại. Bạn đang cân nhắc về học lái xe ô tô và bạn muốn biết giá học bằng lái xe ô tô hạng C thì bạn nên tham khảo bài viết này.
 

1.Yêu cầu khi thi bằng lái xe ô tô hạng C

 
Bằng lái xe ô tô được cấp cho những tài xế có đầy đủ các điều kiện sau đây:
 
  • Tài xế phải trên 21 tuổi, có giấy tờ chứng minh
  • Cung cấp ảnh thẻ cỡ 3x4 hoặc 4x6 tuỳ theo giấy tờ
  • Tài xế lái xe từ 9 chỗ ngồi trở lên hoặc điều khiển xe có trọng tải 3,5 tấn.
  • Yêu cầu sức khỏe: phải có sức khoẻ tốt, không bị cận thị hoặc viễn thị quá 2 độ, không có khuyết tật ở tay chân
 
Yêu cầu cho tài xế thi bằng hạng C cao hơn bằng hạng B1, B2. Vì để đảm bảo tay lái vững nên thì bằng C cũng sẽ khó khăn hơn thì bằng B2.

 
 
Ảnh 1. Mẫu bằng lái xe ô tô hạng C
 

2.Giá học bằng lái xe ô tô hạng C

 
Ở mỗi trung tâm dạy lái xe sẽ có mức giá khác nhau, và phụ thuộc vào số buổi thực hành của khách hàng. Mức học phí tại Hà Nội giữa các trung tâm có sự chênh lệch lớn, khoảng từ 4 - 9 triệu. Nhưng đa số các trung tâm giá học bằng lái xe ô tô hạng C thường gồm những loại phí và quy trình dịch vụ sau đây:
 
  • Đầu tiên là phí đăng ký học lái xe ô tô và đăng ký thi sát hạch lái xe ô tô. Các quy trình bao gồm: học luật, thẻ học viên tại cơ sở giảng dạy giấy khám sức khỏe,....  Với những người biết lái rồi mức phí sẽ ít hơn những người chưa biết lái khoảng 3 đến 5 triệu đồng.
  • Học lý thuyết lái xe ô tô để lấy bằng C: toàn bộ các tài liệu ôn tập để thi bằng lái sẽ được trung tâm dạy cấp phát. Nhằm giúp cho học viên nhớ được các luật giao thông. Học viên có thể ôn tập lý thuyết tại nhà học đến trung tâm.
  • Học lái và thực hành lái: trung tâm dạy lái sẽ chi trả xăng xe và có giáo viên hướng dẫn học viên trực tiếp. Học viên sẽ được thực hành theo sự sắp xếp thời gian hợp lý của cả 2 bên.
  • Thi cấp chứng chỉ: sau khi đã học xong lái thì trung tâm sẽ tổ chức thi thử và thi cấp bằng nghề cho học viên.
  • Thi cấp bằng lái xe: sau khi học xong và được cấp chứng chỉ nghề thì học viên được phép thi bằng lái xe.
 
Ảnh 2. Ảnh giới thiệu trung tâm đào tạo lái xe số 3, địa chỉ uy tín học bằng lái xe ô tô hạng C
 
Đây là quy trình học và lệ phí tùy theo từng trung tâm. Bạn nên chọn trung tâm uy tín có giáo viên nhiệt huyết để theo học. Giúp bạn thi bằng lái dễ dàng hơn.
 

3.Trung tâm dạy lái xe uy tín, chất lượng

 
Hiện nay các trung tâm dạy lái xe mọc lên rất nhiều. Nhưng để lựa chọn được một trung tâm uy tín để theo học cũng khiến nhiều bạn băn khoăn. Chúng tôi giới thiệu đến bạn Trung tâm dạy lái xe số 3.
 
Trung tâm này có giá học bằng lái xe ô tô hạng C khá bình dân so với mặt bằng chung. Với giáo viên dày dặn kinh nghiệm và các chuyên viên hướng dẫn vững tay lái. Với hơn 16 năm trong ngành thì Trung tâm này đáng để bạn lựa chọn theo học lái xe.
 
Ngoài cung cấp khóa học thi bằng lái xe hạng C thì trung tâm còn có nhiều khóa học cho tất cả các loại bằng lái từ A đến bằng B2 và cả bằng D và E. Bạn có thể đăng ký học trực tiếp tại trụ sở tầng 7, 255 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc đăng ký online trên website: http://daotaolaixeso3.edu.vn/.

 
 
Ảnh 3. Đội ngũ giáo viên và chuyên viên của Trung tâm đào tạo lái xe số 3

 
Trên đây là bài viết tham khảo về giá học bằng lái xe ô tô hạng C và địa chỉ tin cậy để học lái xe ô tô. Hy vọng rằng bạn có thêm kiến thức về lấy bằng lái xe hạng C và có được sự lựa chọn chỗ học hợp lý. Chúc tất cả các bạn chưa được cấp giấy phép lái xe sẽ được cấp giấy phép lái xe sớm nhất.

 

>> Xem thêm: Học bằng lái xe hạng C