Blue ocean

Khóa học bổ túc tay lái

16/04/2019 10:33

Bổ túc tay lái là chương trình rất phù hợp đối với những học viên mới có bằng lái xe ôtô mà vẫn chưa tự tin về tay lái hoặc không có nhiều điều kiện sân bãi hay cần một người bạn đi theo kèm để được tư vấn và học hỏi nhiều kinh nghiệm lái xe hơn. Với những người mới biết lái xe thì sẽ không tránh khỏi những khó khăn khi lái xe số sàn hay tự động. Có những kinh nghiệm lái với từng loại xe mà bạn sẽ không biết và thực hiện nhuần nhuyễn hết được. 

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp kinh nghiệm bổ túc tay lái cũng như giới thiệu tới các bạn địa chị bổ túc tay lái giá rẻ.

Tại sao cần bổ túc tay lái?

Có rất nhiều lý do cho việc bổ túc tay lái, cụ thể như sau:
  • Chỉ đơn giản nhưng lại rất quan trọng, đó là vì sự an toàn của bạn và gia đình và cho toàn xã hội, cho những người cùng tham gia giao thông như bạn.
  • Vẫn còn rất nhiều kỹ năng lái xe, kinh nghiệm mà bạn chỉ có thể biết khi đã bổ túc tay lái xe nâng cao.
  • Hoàn toàn chủ động, lúc đó chúng tôi không còn là thầy mà chúng tôi chỉ là bạn của các bạn, chúng tôi có mặt để giúp đỡ các bạn và lúc đó bạn thực sự là người lái xe, tự mình xử lý tình huống và điều khiển những chiếc xế yêu.
  • Rút ngắn thời gian đào tạo, các bạn sẽ được lái xe nhiều hơn, tự bổ sung cho mình những kinh nghiệm quý báu, cách lái xe hay của riêng mình.
  • Một số học viên đã có bằng lái xe từ rất lâu nhưng do ít sử dụng khả năng lái xe của mình, do đó cũng lo lắng, muốn tập lại vài giờ để làm quen trước khi ngồi lại sau tay lái điều khiển xe.
Khóa học bổ túc tay lái

Bổ túc tay lái gồm có những gì?

Khi học khóa học bổ túc tay lái giá rẻ tại trung tâm đào tạo lái xe số 3, học viên sẽ được cung cấp những bài tập kinh nghiệm sau:

       1. Kinh nghiệm khi vượt xe.
        2. Kinh nghiệm khi đi trên phố đông người.
        3. Kinh nghiệm khi đi xe trong trời mưa.
        4. Kinh nghiệm khi đi xe ban đêm.
        5. Kinh nghiệm khi vào và ra khỏi bãi đỗ xe.
        6. Kinh nghiệm khi đi trên đường cao tốc.
        7. Kinh nghiệm chuẩn bị cho một chuyến đi xa.
         8. Kinh nghiệm khi đi trên đường rừng núi, đèo, dốc.     
 
Khóa học bổ túc tay lái xe ôtô giúp cho các học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe mà vẫn chưa tự tin với khả năng của mình do bạn không có thời gian nhiều thực hành trong khóa học hoặc thực hành đủ nhưng tay lái vẫn chưa tốt. Trung tâm đào tạo lái xe số 3 chúng tôi có tổ chức chương trình huấn luyện lái xe chuyên nghiệp dành riêng cho bạn, đảm bảo chỉ sau 1 tuần tại trường thì bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi tham gia kỳ thi và dễ dàng có thể đạt được số điểm cao trong kỳ thi sát hạch lái xe sắp tới. 

Bổ túc tay lái như thế nào?

Khi bổ túc tay lái, học viên nên lựa chọn những loại đường sau để nâng cao được hiệu quả bổ túc lái xe, giảm chi phí thuê giáo viên:
  • Các tuyến đường trong nội đô, có nhiều xe cộ qua lại, thậm chí lựa chọn giờ tan tầm để thực hành.
  • Các đoạn đường quốc lộ, đường cao tốc trong điều kiện thời tiết xấu như mưa to, gió mạnh, sương mù dày đặc, có thể chạy vào buổi tối nếu điều kiện cho phép.
  • Chạy trên đường nông thôn, đường đồi núi với điều kiện mặt đường xấu, đường đất, các đoạn đường đèo quanh co…
  • Học lái xe ô tô không quá quan trọng về lý thuyết. Mọi tài xế giỏi đều phải trải qua hàng nghìn giờ thực hành cũng như lái xe trên các cung đường khác nhau. Tuy nhiên, cũng có nhiều tài xế lâu năm nhưng do kiến thức căn bản thiếu chuẩn xác nên vẫn phạm những sai lầm rất ngớ ngẩn. Nếu muốn bổ túc tay lái nhanh và hiệu quả cao, điều quan trọng nhất vẫn là phải tìm được một người hướng dẫn tốt, nhiệt tình và kinh nghiệm.

Bổ túc tay lái giá rẻ ở đâu?

Trung Tâm đào tạo lái xe số 3 (Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ) – Thuộc Tổng cục đường bộ việt nam. Trung tâm đào tạo lái xe số 3 là trung tâm đào tạo lái xe ô tô được cấp phép tổ chức các lớp học bổ túc tay lái ô tô ở Hà Nội.

Với đội ngũ giảng viên dạy lái xe, cơ sở vật chất hiện đại, xe thực hành mới, sân tập đảm bảo chất lượng. Khi học viên đăng ký hồ sơ học tại trung tâm sẽ được đảm bảo các quyền lợi theo đúng quy định của Bộ GTVT, Tổng cục Đường Bộ Việt Nam. Tư vấn miễn phí cho các học viên có nhu cầu bổ túc tay lái về thời gian học, chi phí và cán bộ giảng dạy. Trung Tâm trực tiếp tuyển sinh, đào tạo không qua cò để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên.

Qua bài viết trên, quý khách có lẽ đã nắm rõ hơn về việc bổ túc tay lái cũng như địa chỉ bổ túc tay lái giá rẻ. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline 0916 97 2882 hoặc 0961 97 2882 để được tư vấn rõ hơn về việc học bổ túc tay lái. Nếu muốn tìm hiểu các khóa học bằng lái xe khác, quý khách có thể tìm hiểu thêm tại website https://daotaolaixeso3.vn/
Gửi yêu cầu dịch vụ
Đăng ký dịch vụ ngay