Blue ocean

Học bằng lái xe hạng C

Tuy nhiên thực trạng đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng C không có uy tín, chất lượng tại các trung tâm hiện nay là điều đáng lo lắng. Quảng cáo học phí thấp nhưng không trọn gói, phát sinh nhiều chi phí, thời gian học không thuận tiện, lịch thi kéo dài… là những bất cập còn tồn tại khá nhiều ở một số trung tâm nhỏ lẻ, không uy tín và kém chất lượng. 

Thấu hiểu những bất cập còn tồn tại đó, trung tâm đào tạo lái xe số 3 chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách khóa học bằng lái xe ô tô hạng C ở Hà Nội đảm bảo, uy tín và chất lượng nhất.

Giới thiệu chương trình đào tạo bằng lái xe ô tô hạng C tại trung tâm số 3

Trung tâm đào tạo lái xe số 3 là trung tâm đào tạo lái xe ô tô được cấp phép tổ chức các lớp học bằng lái xe ô tô hạng C ở Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên dạy lái xe, cơ sở vật chất hiện đại, xe thực hành mới, sân tập đảm bảo chất lượng.

Trung tâm sẽ giúp các bạn con đường ngắn nhất và tốt nhất để có thể thi sát hạch bằng lái xe hạng C thành công. Với quy trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo vào tận tâm, trung tâm ngày một nâng cao chất lượng và uy tín của mình. Ở trung tâm chúng tôi có mọi thứ mà bạn cần.

Điều kiện học và thi bằng lái xe ô tô hạng C

Điều kiện để học và thi: Là công dân Việt Nam từ 21 tuổi trở lên.

Học Bằng lái xe ô tô hạng C được điều khiển phương tiện nào?

Bằng lái xe ô tô hạng C cấp cho phép điều khiển phương tiện xe tải, ô tô trên 3.5 tấn và các phương tiện của bằng lái xe ô tô hạng B1, B2. Chúng tôi đã có kinh nghiệm đào tạo 14 năm, giáo viên giàu kinh nghiệm, đam mê với nghề hết lòng vì học viên. Đội ngũ giáo viên được kiểm tra nghiệp vụ mỗi năm 1 lần.

 • Cơ sở vật chất tiêu chuẩn: 10 sân tập rộng khắp, 2 sân thi sát hạch chất lượng cao với 148 xe tập đời mới: Vios, Zace, Gentra, Mazda…
 • Tối ưu tài liệu học tập, giúp bạn tiếp thu đầy đủ và nhớ lâu kiến thức về luật giao thông đường bộ. Đặc biệt việc thi lý thuyết rất đơn giản.
 • Học 1 thầy kèm 1 trò, được bảo lưu kết quả học khi bạn bận đột xuất.
 • Top Trung Tâm đào tạo tỷ lệ đỗ cao nhất, tỷ lệ đạt điểm thi tuyệt đối luôn dẫn đầu Hà Nội.
 • Tự chọn thời gian học thực hành để phù hợp với mình nhất từ 6h30 – 21h mùa Hè, từ 7h-19h mùa Đông, học tất cả các buổi từ Thứ 2 – Chủ Nhật.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản: 8 ảnh 3×4, CMND photo. (Tư vấn miễn phí, thu hồ sơ tại nhà miễn phí).
 • Trung tâm tổ chức thi sát hạch tại Hà Nội, rất gần và thuận tiện cho việc đi thi của bạn, đặc biệt sân gần, hàng ngày bạn đã được làm quen nên lúc bạn thi sẽ tự tin và đạt kết quả cao.
 • Được nộp học phí làm 2 lần
 • Cầm tay chỉ việc, hỗ trợ học viên trong suất quá trình học. Tư vấn trọn đời miễn phí các thắc mắc về lái xe, sự cố khi đi đường.

Thời gian học bằng lái xe ô tô bằng C là bao lâu?

Khoá học lái xe bằng C thường mất nhiều thời gian hơn so với những loại xe được quy định học tại bằng B2 do loại bằng này cho phép lái xe tải có trọng tải lớn hơn 3,5 tấn. Thời gian học lâu hơn mục đích chủ yếu là giúp các học viên rèn luyện được nhiều kĩ năng lái hơn.

Theo quy định của Bộ GTVT thì các học viên sẽ phải học trong thời gian là 5.5 tháng cho loại bằng C và cũng có thể kéo dài thời gian hơn nếu như học viên đó không học liên tục.

Tuy nhiên, các trung tâm đào tạo lái xe ô tô hiện nay đều được tự do sắp xếp lịch học nên các học viên khá thoải mái trong việc học, thậm chí là có thể hoàn thành việc học trước thời hạn quy định nếu như học tập chăm chỉ và chắc chắn tay lái.

Học bằng lái xe ô tô bằng C ở Hà Nội có khó không?

Thực ra, có khá nhiều người cho rằng việc học bằng C là khá khó khăn. Tuy vậy, đối với nhiều người học hành chăm chỉ và đã từng có kinh nghiệm lái trước đó thì lại hoàn toàn đơn giản. Còn một bộ phận người học không có sự kiên trì và không tập trung học tập thì chắc chắn luôn mang nặng tâm lý khó khăn.

học lái xe bằng c có khó không

Theo như chia sẻ của nhiều người đã có kinh nghiệm học bằng xe tải hạng C trước đó thì khi học mang trong mình tâm lý thoải mái, vui vẻ và luôn hứng thú khi học thì kết quả những kì thi sát hạch sẽ vô cùng khả quan.

Và ngược lại, nếu người học mang nặng tinh thần đối phó, lơ đễnh, thiếu tập trung thì bất cứ lúc nào cũng sẽ thấy nhàm chán và khó khăn. Ngoài ra, việc học bằng lái xe có đạt kết quả tốt hay xấu, đỗ hay trượt cũng phụ thuộc khá nhiều vào sự tự tin, kĩ năng, mẹo học và làm bài của chính mỗi cá nhân. Nếu như bạn đã quyết định đầu tư cho việc học của mình thì đừng bao giờ để mất tiền, mất thời gian nhé.

Học lái xe bằng C ở hà nội

Trung tâm đào tạo lái xe số 3

Hồ sơ khi đăng kí học bằng lái xe ô tô hạng C?

Dù bạn có Hộ khẩu ở bất kỳ tỉnh nào, thì bạn đều có thể đăng kí khóa học tại TT Đào tạo Lái xe số 3 và được quyền nhận bằng do Sở GTVT Hà Nội cấp với thủ tục rất đơn giản như sau: 

 • CMND photo, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.
 • 8 ảnh 3x4 
 • Giấy khám sức khỏe giành cho người lái xe

Chú ý: Nếu bạn chưa có ảnh thẻ và  CMND photo, thì bạn chỉ cần CMND gốc khi đến VP: Tầng 7, 255 phố Huế, HBT, HN (Cơ sở của TT Đào tạo Lái xe số 3). Hoặc khi thu hồ sơ tận nơi giúp bạn, nhân viên Trung Tâm sẽ photo CMND và chụp ảnh và in ảnh thẻ miễn phí cho bạn.

Chi phí học bằng lái xe ô tô hạng C tại trung tâm đào tạo lái xe số 3

Học bằng lái xe C tại trung tâm đào tạo lái xe số 3, các học viên sẽ chỉ cần bỏ ra chi phí học rất nhỏ, chỉ từ 5.400.000 đồng (đối với học viên đã biết lái) và từ 8.100.000 đồng (đối với các học viên chưa biết lái, học từ đầu). Và chúng tôi cũng xin cam đoan rằng, tổng chi phí của những khoá học trên đã bao gồm tất cả những khoản đã thu phí như: lệ phí học luật và thu hồ sơ, lệ phí thuê bãi, lệ phí thực hành, chi phí xăng xe…

chi phí học bằng lái xe ô tô hạng c

 

học bằng lái xe bằng c tại trung tâm đào tạo lái xe số 3

Những ưu đãi của trung tâm

Hiện nay có hàng tá các trung tâm đào tạo lái xe quảng cáo về các khóa học lái xe ô tô hạng C giá rẻ. Là một người khách hàng tỉnh táo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng vì có thể còn phải chịu nhiều khoản phụ phí rắc rối. Chúng tôi cam kết mức học phí đã đăng trên website là trọn gói 100%, quý khách không cần phải chịu thêm bất cứ khoản phí nào khác nữa.

Nội dung khóa học bằng lái xe ô tô hạng C ở Hà Nội

Học lý thuyết:
Học viên sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu chuẩn theo bộ GTVT, phần mềm trên máy tính, điện thoại tương thích.
Học viên được học không giới hạn lý thuyết tại trung tâm dưới sự hướng dẫn của giáo viên. (có thể học lý thuyết tại nhà). Tổng số giờ học là 12 giờ được chia làm nhiều buổi trong tuần. Học viên có thể sắp xếp thời gian học phù hợp với mình, có thể học vào buổi tối và cả thứ 7, chủ nhật.

Phần thi lý thuyết cho khoá học bằng lái xe ô tô hạng C bao nhiêu câu là đỗ? 

Theo quy định từ ngày 1-7-2013 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam dành cho các trung tâm sát hạch đào tạo lái xe ở tỉnh à thành phố thì bộ đề thi lý thuyết dành cho giấy phép lái xe sẽ được tăng lên với số lượng là 450 câu hỏi ( nhiều hơn 30 câu hỏi so với trước kia).

Học thực hành lái xe ô tô hạng C:

Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến số nóng, học từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài thi trên đường xử lý tình huống trên đường, căn chuẩn khi xe vào cua và đặc biệt hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý kịp thời.

Trên đây là những lý do mà trung tâm đào tạo lái xe số 3 là lựa chọn số một cho việc học bằng lái xe ô tô hạng C ở Hà Nội. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline 0916 97 2882 hoặc 0961 97 2882 để được tư vấn rõ hơn về việc học bằng lái xe C.

Những điều cần biết về khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại TT Đào tạo Lái xe số 3

 • Nếu bạn đã biết lái xe: Bạn chỉ cần nộp phí hồ sơ đăng ký thi là 5.4 triệu, Trung Tâm sẽ cung cấp lý thuyết cũng như lịch học lý thuyết miễn phí cho bạn, và đến gần thi Trung Tâm sẽ báo bạn lịch thi trước 10 – 15 ngày để bạn có thời gian ôn lại lý thuyết cũng như thực hành với xe chip chuẩn bị cho kỳ thi tốt nhất.
 • Khóa học học đào tạo bải bản từ đầu cho người chưa biết lái: Học phí trọn gói chỉ với 5.400.000đ và khóa học chuyên sâu (chỉ với 8.100.000đ). Với 2 khóa học này, các bạn sẽ được:
 • Giáo viên đào tạo bài bản, nhiệt tình , chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm. Phí trên đã bao gồm phí hồ sơ lên Sở, xăng xe, xe tập và công giáo viên dạy lý thuyết và thực hành.
 • Trung Tâm cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học (không có chuyện học viên phải nộp thêm tiền xăng khi đi học, tiền dã ngoại, hay phải có phong bao, phong bì giáo viên mới dậy tốt).
 • 80% dạy thực hành chủ yếu trên đường thực tế, trên đường phố đông giúp bạn tự tin lái xe.
 • Phương pháp học lý thuyết đơn giản và hiệu quả, đặc biệt Trung Tâm có một trang dạy online riêng, giải chi tiết từng đề bạn sẽ PHẢI ĐỖ khi học lý thuyết tại Trung Tâm: dễ học, dễ nhớ, ít thời gian.

Ngoài đào tạo lái xe hạng C, trung tâm còn tổ chức các khóa học bằng lái xe hạng B1, B2... Quý khách có nhu cầu tìm hiểu vui lòng truy cập website https://daotaolaixeso3.vn/ để biết thêm thông tin.

Tham khảo:Học bằng lái xe hạng C mất bao nhiêu tiền

Gửi yêu cầu dịch vụ
Đăng ký dịch vụ ngay