Blue ocean

Học lái xe ô tô bằng B2

Học lái xe ô tô bằng B2 là nhu cầu trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, bằng lái xe ô tô bằng B2 là loại giấy phép lái xe được sử dụng nhiều nhất với các tài xế vì tính tiện lợi, có thể lái được hầu hết các loại xe chở người thông dụng và xe tải loại nhỏ. 

Thủ tục học lái xe bằng B2 như thế nào? B2 lái được xe gì? Thời gian học bao lâu?...Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về học lái xe bằng B2 giá rẻ cho các bạn hiểu rõ nhất để chuẩn bị đăng kí hồ sơ dễ dàng.

Trung tâm lái xe số 3 dạy bằng lái xe b2

Trung tâm đào tạo lái xe số 3

Giới thiệu khóa học lái xe ô tô bằng B2 tốt nhất tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe số 3 là trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất trong việc học lái xe ô tô bằng B2 giá rẻ ở tại Hà Nội. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. 

Với hơn 16 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đam mê  với nghề đảm bảo học viên luôn được chỉ bảo một cách chu đáo, tận tình. Ở trường học lái xe ô tô số 3, học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe, khi mà các trung tâm đào tạo lái xe ngày càng nhiều và tổ chức một cách bát nháo, gây hoang mang cho học viên.

học bằng lái xe b2 tại trung tâm lái xe số 3

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm

Cơ sở vật chất cũng là một ưu điểm nổi bật của trung tâm với 10 sân tập rộng khắp Hà Nội, 2 sân thi sát hạch chất lượng cao và 148 xe tập đời mới như Vios, Zace, Gentra… đảm bảo cho học viên luôn có được điều kiện tốt nhất để thực hành.

Tài liệu luôn được cập nhật đầy đủ, tối ưu hóa giúp học viên không cần phải cố gắng cày để nhớ hết, giúp cho việc thi lý thuyết trở nên đơn giản hơn nhiều.

Trung tâm còn có tỉ lệ đỗ rất cao, thuộc hàng top trong các trung tâm tại Hà Nội. Để có được thành quả trên là nhờ việc học kèm một thầy một trò, các học viên được cầm tay chỉ việc, hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học.

học bằng lái xe b2 tại trung tâm lái xe số 3

Giáo viên hướng dẫn chu đáo

Học lái xe ô tô bằng B2 lái được những xe gì? 

 • Bằng  lái ôtô hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe: cho phép điều khiển ôtô số sàn và số tự động dưới 9 chỗ ngồi, kể cả người lái; cho phép điều khiển xe tải, xe chuyên dùng có trọng tải dưới 3,5 tấn.

Điều kiện và thời gian học lái xe ô tô bằng B2?

 • Điều kiện để học và thi: Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ sức khỏe theo quy định
 • Theo quy định của BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI , thời gian học lái xe ô tô bằng B2 từ khai giảng cho đến khi thi là 92,5 ngày ( chưa tính các ngày nghỉ lễ, tết).

Chi phí học lái xe ô tô bằng B2 tại trung tâm đào tạo lái xe số 3

Học phí là vấn đề quan tâm của nhiều người khi tìm một khóa học lái xe ô tô bằng B2 giá rẻ ở tại Hà Nội. học lái xe ô tô bằng B2 giá rẻ tại trung tâm đào tạo lái xe số 3, các học viên sẽ chỉ cần bỏ ra chi phí học rất nhỏ, chỉ từ 3.200.000 đồng (đối với học viên đã biết lái) và từ 5.400.000 đồng (đối với các học viên chưa biết lái, học từ đầu).

Và chúng tôi cũng xin cam đoan rằng, tổng chi phí của những khoá học trên đã bao gồm tất cả những khoản đã thu phí như: lệ phí học luật và thu hồ sơ, lệ phí thuê bãi, lệ phí thực hành, chi phí xăng xe…

Chúng tôi chia ra làm hai nhóm học lái xe ô tô bằng B2 đó là cơ bản và chuyên sâu. Dưới đây là những ưu đãi mà quý khách có thể nhận được khi đăng ký 1 trong 2 khóa học trên.

ưu đãi khi học bằng lái xe b2 tại trung tâm lai xe số 3

Ưu đãi cho khóa học bằng B2 cơ bản và chuyên sâu

Hiện nay có hàng tá các trung tâm đào tạo lái xe quảng cáo về các khóa học lái xe ô tô bằng B2 giá rẻ. Là một người khách hàng tỉnh táo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng vì có thể còn phải chịu nhiều khoản phụ phí rắc rối. Chúng tôi cam kết mức học phí học lái xe ô tô bằng B2 đã đăng trên website là trọn gói 100%, quý khách không cần phải chịu thêm bất cứ khoản phí nào khác nữa.

Có khá nhiều người thắc mắc, chi phí học lái xe ô tô bằng B2 này có rẻ hơn so với những trung tâm đào tạo khác, một lần nữa Trung tâm đào tạo lái xe xin khẳng định rằng:

 • Chúng tôi cam kết mức học phí đã đăng trên website là trọn gói 100%
 • Trung tâm luôn cố gắng và nỗ lực nghiên cứu các chương trình đào tạo mới nhất, chuẩn nhất, phù hợp nhất về thời gian học thực hành và lý thuyết dành cho các học viên giúp rút ngắn thời gian học tối đa
 • Nỗ lực không ngừng để đưa ra chương trình học thích hợp nhất với từng khả năng của các học viên.

Quy trình học lái ô tô bằng B2 tại trung tâm như thế nào?

Hồ sơ khi đăng kí học lái xe ô tô bằng B2?

Dù bạn có Hộ khẩu ở bất kỳ tỉnh nào, thì bạn đều có thể đăng kí khóa học tại TT Đào tạo Lái xe số 3 và được quyền nhận bằng do Sở GTVT Hà Nội cấp với thủ tục rất đơn giản như sau: 
 • CMND photo (hoặc thẻ căn cước, hoặc hộ chiếu)
 • 8 ảnh 3x4 
 • Giấy khám sức khỏe giành cho người lái xe
Chú ý: Nếu bạn chưa có ảnh thẻ và  CMND photo, thì bạn chỉ cần CMND gốc khi đến VP: Tầng 7, 255 phố Huế, HBT, HN (cơ sở của TT Đào tạo Lái xe số 3). Hoặc khi thu hồ sơ tận nơi giúp bạn, nhân viên Trung Tâm sẽ photo CMND và chụp ảnh và in ảnh thẻ miễn phí cho bạn.

Học lý thuyết và thực hành học lái xe ô tô bằng B2

Học lái xe ô tô bằng B2 lý thuyết tương đối đơn giản, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm).

Đối với học thực hành lái xe ô tô bằng B2, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe kèm với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

 

Thi sát hạch lái xe ô tô bằng B2 tại Sở giao thông

Sau khi học lái xe, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. 

Những điều cần biết về khóa học lái xe ô tô bằng B2 khi học tại TT Đào tạo Lái xe số 3

 • Nếu bạn đã biết lái xe: Bạn chỉ cần nộp phí hồ sơ đăng ký thi là 3,2tr, Trung Tâm sẽ cung cấp lý thuyết cũng như lịch học lý thuyết miễn phí cho bạn, và đến gần thi Trung Tâm sẽ báo bạn lịch thi trước 10 – 15 ngày để bạn có thời gian ôn lại lý thuyết cũng như thực hành với xe chip chuẩn bị cho kỳ thi tốt nhất.
 • Khóa học học đào tạo bải bản từ đầu cho người chưa biết lái: Học phí trọn gói chỉ với 5.400.000đ) và khóa học chuyên sâu (chỉ với 7.600.000đ). Với 2 khóa học này, các bạn sẽ được:
 • Giáo viên đào tạo bài bản, nhiệt tình , chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm. Phí trên đã bao gồm phí hồ sơ lên Sở, xăng xe, xe tập và công giáo viên dạy lý thuyết và thực hành.
 • Trung Tâm cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học (không có chuyện học viên phải nộp thêm tiền xăng khi đi học, tiền dã ngoại, hay phải có phong bao, phong bì giáo viên mới dậy tốt).
 • 80% dạy thực hành chủ yếu trên đường thực tế, trên đường phố đông giúp bạn tự tin lái xe.
 • Phương pháp học lý thuyết đơn giản và hiệu quả, đặc biệt Trung Tâm có một trang dạy online riêng, giải chi tiết từng đề bạn sẽ PHẢI ĐỖ khi học lý thuyết tại Trung Tâm: dễ học, dễ nhớ, ít thời gian.
Điểm khác nhau giữa 2 khóa học này là: Với khóa học lái xe bằng B2 cơ bản sẽ giới hạn 12 buổi thực hành- giáo án sẽ tập trung vào các kỹ năng cơ bản và bài thi là chủ yếu; còn với khóa  VIP chuyên sâu, không giới hạn số buổi học, luyện tay lái trên đường phố đông, dã ngoại nhiều, luyện kỹ năng, phản xạ, lồng ghép kiến thức luật giao thông và kỹ năng lái xe giúp bạn sau khóa học sẽ lái xe tự tin, an toàn, hiểu luật.

Trên đây là những lý do mà trung tâm đào tạo lái xe số 3 là lựa chọn số một cho việc học bằng lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc giá rẻ ở tại Hà Nội.

 
Hãy liên hệ ngay với Phòng Đào Tạo Tuyển Sinh, Tư Vấn Khách Hàng : 0978.239.111 -  0987.239.111 - 0961.97.2882  để được tư vấn rõ hơn về việc học lái xe ô tô bằng B2 bạn hoàn toàn có thể tất cả những yếu tố trên tốt nhất giúp học viên có được nền tảng cùng kiến thức lái xe ô tô vững vàng cũng như các kĩ năng lái xe tốt nhất, đảm bảo tỉ lệ đỗ cao nhất chỉ trong vòng 3 tháng sau khi đào tạo. Nếu muốn tìm hiểu các khóa học bằng lái xe hạng khác, quý khách có thể tìm hiểu thêm tại website https://daotaolaixeso3.vn/.

Tham khảo thêm : Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe b2 

 
Gửi yêu cầu dịch vụ
Đăng ký dịch vụ ngay