Blue ocean

Trung tâm đào tạo Học lái xe số 3 tại Hà Nội

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ ( gọi tắt là Công ty 3), đã được cấp phép đào tạo bởi Sở Giao Thông Vận Tải - Tổng Cục Đường  Bộ Việt Nam

Trung tâm đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, quy tụ trên 180 giáo viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề lái xe, trong đó 162 giáo viên dậy thực hành
Trung tâm nhận giảng dạy, đào tạo và cấp giấy phép lái xe các loại A1, A2, B1, B2, C, nâng hạng các bằng D, E; nhận phục hồi, cấp đổi các loại giấy phép lái xe đã hết hạn, chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

 
Trung tâm đào tạo lái xe số 3

Với phương châm chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu, là đơn vị đào tạo lái xe uy tín, mỗi năm chúng tôi đào tạo và tổ chức thi cấp phép lái xe cho khoảng 1,2 vạn học viên. Học tại Trung tâm, học viên được đảm bảo về chất lượng khóa học bởi:
  • Hệ thống sân tập chất lượng trải đều khắp Hà nội, tạo thuận lợi cho học viên được học sân tập gần nhà mình nhất.
  • Đội ngũ giáo viên có đầy đủ chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, đào tạo bài bản, nhiệt tình.
  • Xe thực hành là các loại xe mới, đẹp,: Zace, Vios, Gentra, Lanos, Mazda. Xe tập chất lượng, được đăng kiểm định kỳ hàng năm bởi Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới Hà Nội.
  • Đội ngũ cán bộ, nhân viên chăm sóc học viên đầy đủ và kịp thời, 
  • Học phí là trọn gói.Trung tâm CAM KẾT học phí đưa đến cho bạn là trọn gói, trong quá trình học bạn sẽ không phát sinh chi phí.
  • Học viên được đào tạo đầy đủ: Lái xe thực tế trên đường phố, ngoài đường trường, trong sa hình.
  • Học viên được tự chọn thời gian học lý thuyết và học thực hành theo thời gian rảnh.
  • Đồng hành cùng học viên đến ngày nhận bằng.
Với mục tiêu đào tạo giúp học viên nắm được đầy đủ luật giao thông và áp dụng thực tế khi tham gia giao thông, đồng thời có những kỹ năng xử lý tình huống tốt, nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, góp phần giảm tai nạn và ùn tắc giao thông, đảm bảo trật tự an toàn xã hội và hạnh phúc của mọi gia đình.
 
Chúc các bạn lựa chọn được khóa học như ý và lái xe thượng lộ bình an!